/ / การตัดผม? ถามตัวเอง 7 คำถามแรก

การตัดผม? ถามตัวเอง 7 คำถามแรก

ตัดผมจัดรูปแบบคำถามที่จะถาม

มันไม่เป็นความลับที่เปลี่ยนเส้นผมของคุณได้AF ที่น่ากลัว ในมือข้างหนึ่งคุณอาจจะจบลงด้วยการมองเหมือนตัวตนที่ดีที่สุดของคุณตลอดกาล สิ่งอื่น ๆ อาจผิดพลาดอย่างร้ายแรงและคุณอาจต้องใช้เวลาหลายสัปดาห์ในการซ่อนตัวในขณะที่คุณรอให้สิ่งต่างๆเติบโตขึ้น

แต่การเปลี่ยนแปลงของเส้นผมไม่ควรเป็นเช่นนั้นกระตุ้นความวิตกกังวล นั่นเป็นเหตุผลที่ทำให้สมาร์ทคิดได้ว่าคุณต้องการอะไร (และเหตุผลที่คุณต้องการ) ก่อนที่คุณจะนัดหมาย เราขอให้สไตลิสต์ยอดนิยมรับคำถามที่ใหญ่ที่สุดที่คุณควรถามตัวเองก่อนที่คุณจะตั้งเท้าในร้านเสริมสวย นี่คือคำแนะนำของพวกเขา:

สำหรับตัด:

1. ฉันสวมชุดหางม้าบ่อยแค่ไหน?

นี่เป็นคำถามสำคัญสำหรับคนที่เป็นSteven DeCarlo, nhàthiếtkếcấp cao tại Mizu New York nói. แน่นอนถ้าคุณไปสั้นเกินไปคุณสามารถสกรูตัวเองในแผนก updo พูดคุยกับนักออกแบบของคุณหากคุณไม่แน่ใจว่าระยะเวลาที่คุณสามารถเดินทางได้อย่างปลอดภัย

ยังไม่พร้อมที่จะตัดออกทั้งหมด? อย่ากลัวเลยนี่คือสี่วิธีที่คุณสามารถทำขนมปังของคุณได้ทุกวัน

2. ฉันต้องการจะใช้เวลากับผมยาวนานแค่ไหน?

บางเป็น biggie สำหรับนี้ "เมื่อมันมาถึงเรียบพวกเขาสามารถและมีแนวโน้มที่จะบำรุงรักษามากขึ้น" DeCarlo พูดว่า "นั่นคือสิ่งที่ฉันมักพูดก่อนที่จะตัดผมให้กับผู้หญิง" คุณยินดีที่จะเข้ามาหาพู่กันแบบปกติหรือไม่? และคุณเต็มใจที่จะแต่งสไตล์ของคุณทุกเช้า? ถ้าไม่ใช่ก็อาจจะไม่ใช่ 'ทำเพื่อคุณ

3. ฉันพร้อมที่จะลุกขึ้นแล้วหรือยัง?

เจ็ต Rhys นักออกแบบสไตน์ที่มีชื่อเสียงในเมืองซานดิเอโกกล่าวว่าเธอมักจะถามคนที่มานานเท่าไรที่พวกเขาคิดเกี่ยวกับการเปลี่ยนแปลงเมื่อพวกเขากล่าวว่าพวกเขาต้องการการเปลี่ยนแปลง "ถ้าคำตอบคือเดือนสุดท้ายหรือนานกว่านั้นฉันรู้ว่าเธอพร้อมสำหรับรูปลักษณ์ใหม่" Rhys กล่าว ถ้าคุณเพิ่งตัดสินใจเรื่องนี้ด้วยความตั้งใจอาจจะให้อีกหนึ่งหรือสองสัปดาห์

4. รูปลักษณ์ที่ฉันต้องการมีอยู่หรือไม่?

คุณอาจเคยได้ยินมาก่อนว่าคุณควรใช้รูปภาพกับคุณและสไตลิสต์กล่าวว่านี่เป็นแนวคิดที่ดีมากทั้งสำหรับพวกเขาและคุณเพื่อให้แน่ใจว่ารูปลักษณ์ที่คุณต้องการเป็นสิ่งที่ถูกต้องตามกฎหมาย นักออกแบบของคุณควรมองไปที่ภาพที่คุณนำมาและจะซื่อสัตย์กับรูปลักษณ์ที่จะทำงานให้คุณหรือไม่ Rhys กล่าว ถ้าไม่ใช่เขาหรือเธอมักจะแนะนำให้ปรับแต่งเพื่อให้ถูกต้อง (พอดีและรู้สึกดีกับ Women's Health In DVD 18!)

FOR COLOR

5. เมื่อไหร่ที่ฉันมีความสุขที่สุดกับสีผม?

ดูเหมือนคำถามแปลก ๆ แต่แฟรงค์Friscioni นักออกแบบสีที่ Oon Arvelo Salon ในแมนฮัตตันกล่าวว่าเรื่องสำคัญ ถ้าคุณต้องการที่จะเอาคืนสีที่คุณเคยมีตอนที่คุณเป็นเด็กอยู่ที่ชายหาดซึ่งเป็นเรื่องราวที่แตกต่างไปจากเรื่องที่คุณชอบในการเดินทางท่องเที่ยวในปีที่แล้ว ความหมายคุณอาจต้องการค้นหาสีที่ดูอ่อนเยาว์ขึ้นและสไตลิสต์ของคุณสามารถช่วยนำทางคุณไปสู่สีที่เหมาะกับคุณได้ในขณะนี้

6. โทนผิวของฉันเป็นเวลาส่วนใหญ่ของปี?

โทนสีผิวของคุณอาจมีการเปลี่ยนแปลงขึ้นอยู่กับเวลาของปีและไม่ว่าคุณเพิ่งไปในวันหยุด Friscioni กล่าวและที่สามารถสร้างความแตกต่างในระยะเวลาที่คุณต้องการให้สี ตัวอย่างเช่นถ้าคุณมีแนวโน้มที่จะซีดไปเกือบปีแล้วรูปลักษณ์ที่เป็นสีบลอนด์อาจทำให้คุณรู้สึกไม่สบาย

7. ฉันจะอยู่ที่ไหนในหกสัปดาห์? และหกสัปดาห์หลังจากนั้น?

การเปลี่ยนสีผมไม่ใช่เรื่องตลกและ Friscioniชี้ให้เห็นว่าพวกเขาต้องบำรุงรักษาเพื่อปกปิดรากและสัมผัสสีซีดจาง หากคุณกำลังวางแผนที่จะทำการเปลี่ยนแปลงครั้งใหญ่และต้องการให้มันดูใหม่ให้แน่ใจว่าคุณจะไม่ได้ออกจากเมืองในเดือนหรือดังนั้น

เห็นได้ชัดว่าการเปลี่ยนแปลงของผมเป็นเรื่องใหญ่และFriscioni กล่าวว่าควรดูดซับรูปลักษณ์ใหม่ของคุณ ตรวจสอบออกในแสงแดดที่ไม่ใช่ร้านเสริมสวยและดูว่าคุณรู้สึกอย่างไรเกี่ยวกับเรื่องนี้ภายในสองสามวัน ถ้าคุณยังตื่นเต้นอยู่มาก ถ้าไม่ใช่ให้โทรสไตลิสต์ของคุณเขาหรือเธอควรจะยินดีที่จะทำงานร่วมกับคุณเพื่อให้ถูกต้อง

ให้ความสนใจกับ: