/ / 5 ไอศกรีมโปรตีนสูงที่เหมือนกับงานปาร์ตี้ในปากของคุณ

5 ไอศกรีมโปรตีนสูงที่เหมือนกับงานปาร์ตี้ในปากของคุณ

ไอศครีมโปรตีนสูง

Forte Gelato

โปรตีน: 15 กรัมต่อมื้อ
เรารู้ว่าไอศกรีมตัวแรกในรายการของเราไม่ได้ไอศกรีมจริงๆเลย แต่ไอศครีมดีกว่าไอศกรีมใช่มั้ย? นอกจากนี้ Forte Gelato ทำจากส่วนผสมจากธรรมชาติที่เป็นมิตรกับการค้า (เช่นไข่แดงที่ไม่มีกรงเพื่อเพิ่มความกระปรี้กระเปร่า) และโปรตีนนมสำหรับเพิ่มความอิ่มตัว
ซื้อในรสชาติเช่น: ช็อกโกแลตวานิลลาขิงและเอสเพรสโซ

ไอศครีมโปรตีนสูง

IceNLean

โปรตีน: 10 ถึง 20 กรัมต่อมื้อ
หากคุณเลือก IceNLean ในการสร้างกล้ามเนื้อรุ่นที่คุณกำลังรับประทานอาหารที่มหันต์ 20 กรัมของโปรตีนขอบคุณโปรตีนนมหญ้าเลี้ยงลูกด้วยนม ประมาณเท่าที่คุณจะได้รับในครึ่งถ้วยของเต้านมไก่ ข้อเสียเพียงอย่างเดียว? คุณต้องเป็นคนรักช็อกโกแลตเนื่องจากรสชาติ IceNLean มีเพียงอย่างเดียว
ซื้อในรสชาติเช่น: ช็อคโกแลตหรือช็อคโกแลต

ไอศครีมโปรตีนสูง

เจริญเติบโต

โปรตีน: 9 กรัมต่อมื้อ
คนที่อยู่เบื้องหลัง Thrive กล่าวว่ามันสามารถเพลิดเพลินเป็นอาหารเสริมหรือแม้แต่เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพการออกกำลังกาย นั่นเป็นเพราะไพน์นี้ไม่ได้มีโปรตีนเพิ่มขึ้น แต่ก็มีวิตามินและแร่ธาตุที่แตกต่างกันถึง 24 ชนิดและมีวัฒนธรรมโปรไบโอติกสี่ตัว
ซื้อในรสชาติเช่น: คาราเมลเค็ม, พีชกล้วย, ช็อคโกแลตวานิลลาและสตรอเบอร์รี่

ไอศครีมโปรตีนสูง

พุทธะ

โปรตีน: 7 กรัมต่อมื้อ
ENLIGHTENED เรียกตัวเองว่า "น้ำแข็งที่ดีสำหรับคุณครีม "และเราจะต้องยอมรับในขณะที่ไอศครีมไม่ดีสำหรับคุณกว่ากล่าวว่าผักดิบ ENLIGHTENED แน่นอนมีขาขึ้นคุณค่าทางโภชนาการในเบนและเจอร์รี่ของโลกนอกเหนือจากการเพิ่มโปรตีนที่คุณ นอกจากนี้คุณยังจะได้รับเส้นใยทุกวัน 20 เปอร์เซ็นต์ในปริมาณที่เท่ากันและมีเพียง 5 กรัมเท่านั้น
ซื้อในรสชาติเช่น: ช็อกโกแลตร้อนช็อกโกแลตเนยถั่วช็อกโกแลตชิพเกลือทะเลคาราเมลและช็อกโกแลตชิพมิ้นท์

ไอศครีมโปรตีนสูง

Halo Top

โปรตีน: 6 กรัมต่อมื้อ
ความจริง: Halo Top มีโปรตีนเพียงเล็กน้อยมากกว่าไอศกรีมทั่วไป (Haagen-Dazs มีประมาณ 5 กรัมต่อหนึ่งเซ็ต) แต่เราคิดว่าน่าจะมีจุดในรายการนี้ ทำไม? ด้านบนของโปรตีนพิเศษที่มีไพน์ทั้งหมดของ Halo Top เพิ่มขึ้นเพียง 240 แคลอรี่และ 16 กรัมน้ำตาล เปรียบเทียบกับแคลอรี่มากกว่า 1,000 แคลอรี่และ 76 กรัมน้ำตาลที่คุณได้รับในถัง Haagen-Dazs เราต้องการเรียกว่าการแลกเปลี่ยนที่ดีงาม
ซื้อในรสชาติเช่น: ชิปช็อกโกแลตมอคค่า, เค้กวันเกิด, เค้กมะนาวและช็อคโกแลตตามปกติวานิลลาและสตรอเบอร์รี่

ให้ความสนใจกับ: