/ / 7 ความคิดใหม่ที่น่าสนใจสำหรับ Hot Dog Topping

7 ไอเดียใหม่สำหรับสุนัขร้อนๆ

ฤดูร้อนจะไม่เป็นฤดูร้อนที่ไม่มีสุนัขร้อน(ไก่หรือสัตว์ผักแน่นอนนับโดยวิธีการ) แฟรงก์อาจเป็นประเพณีที่อบอุ่น แต่ก็ไม่ได้หมายความว่าพวกเขาต้องอายุเท่ากันอายุเท่ากันผสมผสานเข้ากับ cookout ต่อไปของคุณด้วยชุดคอมโบที่สร้างสรรค์เหล่านี้ซึ่งได้รับแรงบันดาลใจจากสุนัขที่ได้รับการเลี้ยงดูมาเป็นอย่างดี ข้อต่อทั่วประเทศ

Guy Gourmet

ให้คนที่แต่งตัวประหลาดของคุณคำใบ้ว่า "มันถึงเวลาที่จะผสมขึ้นบนตะแกรงสั่งซื้อ Guy Gourmet วันนี้! คลิกที่นี่เพื่อเรียนรู้เพิ่มเติม

สุนัขภาคใต้
Hot Diggity เป็นสุนัขร้อนในเมืองฟิลาเดลเฟียร่วมกัน แต่พ่อครัวของตนดึงแรงบันดาลใจจากทั่วประเทศ กรณีในจุด: เมื่อเร็ว ๆ นี้ชั้นสุนัขร้อน (ใช่มันเป็นเจ้าภาพการเรียน), อาจารย์ที่มียอดร้อนกับสุนัข ชีสพริกไทย, มัสตาร์ดและหัวหอม เรียนรู้วิธีทำเนยแข็งพริกไทยไขมันต่ำเพื่อลองทำที่บ้าน

สุนัขอิตาลี

เมื่อคุณคิดถึงเมืองดีเซิร์กอาจมีสุนัขร้อนaren "t สิ่งแรกที่ต้องนึกถึง แต่ Pink Hot Dogs ในลอสแอนเจลิสได้รับตำนานฮอลลีวู้ดมานานกว่า 70 ปีแล้ว มีหลายคนที่กินอาหารที่นั่นและสุนัขร้อนหลายตัวของพวกเขาได้รับการตั้งชื่อตามชื่อดาวเช่นอดีต สุขภาพของผู้หญิง ปกดาว Giada DeLaurentiis! ชื่อของ Giada ซ้อนกันสูง มะเขือเทศสับชีสมอสซาเรลล่าฝอยและพริกขี้หนูหอมและเห็ด

สุนัขพันธุ์ Veggie Lover

สุนัขผักเป็นสิ่งที่ดีและมี แต่ไม่มีจริง ๆ แล้วผักในพวกเขา (พิจารณาว่าพวกเขามักจะทำจากถั่วเหลืองซึ่งเป็นพืชตระกูลถั่ว) Crif สุนัขในนิวยอร์กซิตี้แก้ไขปัญหาที่มี Veggie พิเศษของพวกเขาสุนัขเต้าหู้ครอบคลุมใน หัวหอมสับมะเขือเทศแตงกวาและ jalapenos. แม้ว่าคุณจะชอบสุนัขร้อนของคุณกับเนื้อสัตว์ในพวกเขาก็ยังคงอร่อย (และมีคุณค่าทางโภชนาการ) เครื่องประดับคำสั่งผสม

สุนัขเขตร้อน

Frank "s Night Out ตั้งอยู่ที่ Plainfield รัฐอิลลินอยส์มีสุนัขร้อนมากกว่า 20 ชนิดในเมนู (ไม่นับจานพิเศษประจำวัน) หนึ่งในรายการโปรดของเรา: Jamaican Me Hungry ซึ่งมาพร้อมกับ ซอสเจอร์ซอส, ซอสซาลาซามะม่วงและหอมย่าง คุณสามารถเพิ่มมะม่วงสดได้หากต้องการเพิ่มปริมาณวิตามินเอ

สุนัขอเมริกันทั้งหมด

มีสถานที่มากมายในการซื้อสุนัขร้อนใน NewCentral Park ของ York City แต่ส่วนมากของพวกเขาไม่ได้เป็นของอร่อยจนกว่าคุณจะไปที่ Public Fare นั่นคือ ขาตั้งสัมปทานซึ่งให้บริการผู้ชมที่เชกสเปียร์ในการแสดงของ Park เป็นที่รู้จักสำหรับสุนัขปิคนิค ทำ riff บนจานที่บ้านด้วย บดมันฝรั่งทอด (อบถ้าคุณต้องการ), scallions สับและมัสตาร์ด

สุนัขเผ็ด

หากคุณไม่ได้อาศัยอยู่ที่ดัลลัสรัฐเท็กซัสคุณอาจไม่สามารถลองสุนัขผักจากบ้านที่สุนัขโชคดีโชคดีที่บ้านได้ แต่คุณจะได้รับแรงบันดาลใจจากสิ่งที่พวกเขาโยนไว้ด้านบน: ผักโขม, ผลไม้ชนิดหนึ่งและซอสศรีราชา ยัม!

Corny Dog

ขั้นตอนที่หนึ่ง: ทำข้าวโพดรสเผ็ดโดยการผสมเข้าด้วยกัน ข้าวโพดหวาน, กระเทียมดองและพริก Jalapeno. ขั้นตอนที่สอง: กองมันลงบนสุนัขร้อนและเพิ่ม เกลือผักชีฝรั่ง, a la the dog Ohioana จาก Dirty Frank "Hot Dog Palace ในโคลัมบัสโอไฮโอขั้นตอนที่สาม: สนุก!

สุนัขกรีก

มันนับเป็นดังต่อไปนี้อาหารเมดิเตอร์เรเนียนถ้าคุณโหลดขึ้นสุนัขร้อนของคุณด้วย แตงกวา, มะเขือเทศ, หอม, feta, มะกอก, ออริกาโนและซอส tzatziki และด้านบนสิ่งทั้งหมดออกด้วย pepperoncini? นั่นคือสิ่งที่ Hot Dogs on Main ใน Dunedin, Florida ทำกับ Dog Hound กรีก - และมัน 's อร่อยอย่างสมบูรณ์

ให้ความสนใจกับ: