/ / 10 สูตรคะน้าอร่อย

10 สูตรอร่อยคะน้า

หนึ่งผักอเนกประสงค์
ถ้าคุณไม่ได้กระโดดลงบนขบวนคะนองให้พิจารณานี้เรียก boarding ของคุณ นาฬิกาที่มีพลังงานเพียง 33 แคลอรี่ต่อถ้วยสับนี้สีเขียวใบนี้เป็นแหล่งรวมอาหารเสริม: อัดแน่นไปด้วยภูมิคุ้มกันกระตุ้นวิตามินเอวิตามิน C ต่อต้านอนุมูลอิสระและวิตามินเคเสริมสร้างความแข็งของกระดูก " เป็นแหล่งที่ดีของเส้นใยเหล็กโพแทสเซียมและแมกนีเซียม

ไม่ว่าคุณจะกำลังมองหาอาหารจานอร่อย, อาหารจานหลักหรือแม้แต่ปั่นก็ตามคุณมีสูตรผักคะน้าทั้งสิ้น 10 ชนิด

ไส้กรอกถั่วขาวและคะน้าโรตินี
จานพาสต้าแบบเกล็ดขนมปังที่เต็มไปด้วยรสชาติประกอบด้วยโปรตีน 13g ต่อมื้อดังนั้นจึงรับประกันว่าคุณจะเติมคุณได้ไม่หมด

รับสูตรเต็มนี่!

Black Kale Bruschetta
คะน้าทอดกับกระเทียมและพริกแดงพริกไทยให้การปรับปรุงนี้เมื่อ antipasto อิตาลีแบบดั้งเดิมเตะเผ็ด

รับสูตรเต็มนี่!

ถั่วคะน้าและแคนนิลลินี่
สูตรผักคะน้ากระปรี้กระเปร่านี้เป็นข้อพิสูจน์ว่าบางครั้งเป็นการดีที่สุดที่จะทำให้สิ่งต่างๆง่ายขึ้นนอกจากนี้ยังเป็นจานที่สมบูรณ์แบบสำหรับมื้ออาหารทุกมื้อ

รับสูตรเต็มนี่!

ค้างคืนคะน้าสลัด
ส่วนผสมเช่นน้ำผึ้งเมล็ดทับทิมและถั่วสนทำให้สลัดเพื่อสุขภาพของคุณตารสจะรัก ใส่สีเขียวของคุณด้วยกลิ่นรสหมักไว้ในน้ำสลัดค้างคืนหรือประมาณ 30 นาทีถ้าคุณไม่สามารถรอเวลาขุดเจาะได้

รับสูตรเต็มนี่!

Polenta, คะน้าและไข่
เนื้อครีมของคู่ของ polenta โอชะกับผักคะน้าผัด อย่าปล่อยให้ไข่พ่นคุณคุณสามารถกินอาหารจานนี้ได้ตลอดเวลา (เช่นถ้าคุณต้องการข้ออ้างในการกินอาหารเช้าสำหรับมื้อค่ำ)

รับสูตรเต็มนี่!

ชิปคะน้ารสเลิศ
อยากมีอะไรแย่ ๆ ? โดยเฉพาะอย่างยิ่งเนื่องจากคุณสามารถเลือกรสชาติที่คุณพอใจในการทำตามสูตรพื้นฐานจากนั้นเลือกระหว่างสี่รส: มะนาว, ควันดำ, งาหรือพริกไทยดำแสนอร่อย

รับสูตรเต็มนี่!

Healthy High C Smoothie
จิบไปกับระบบภูมิคุ้มกันที่แข็งแรง! คะน้าน้ำส้มและผลไม้ชนิดหนึ่งทำจากนมที่มีคุณค่าทางโภชนาการสูงเพียง 92 แคลอรีและพร้อมภายใน 5 นาที

รับสูตรเต็มนี่!

ลูกชิ้นปลาแซลมอน
พิจารณาเรื่องนี้เป็นทางเลือกที่เบา แต่ก็ยังอร่อยกับปาเก็ตตี้และลูกชิ้น สลับกองยักษ์ของพาสต้าสำหรับเตียงของคะน้ามะเขือเทศเชอร์รี่และแครอทเคี่ยวในไวน์ขาว

รับสูตรเต็มนี่!

หอยเชลล์ที่โดนน้ำมะนาวและปัญญาชน
สามอร่อยที่คุณอาจไม่ได้พยายาม: หอยเชลล์ผักคะน้าผัดและ acorn สควอชโบนัส: นี้แสง แต่บรรจุอาหารแพ็คที่น่าประทับใจ 20g ของโปรตีนต่อการให้บริการ

รับสูตรเต็มนี่!

Quinoa Hash หวานและเผ็ด
สาม powerfoods- มันฝรั่งหวานผักคะน้าและ quinoa ทำสำหรับจานเหลือเชื่ออย่างใดอย่างหนึ่ง ส่วนที่ดีที่สุด? คุณสามารถแส้ได้ภายใน 15 นาทีแบน

รับสูตรเต็มนี่!

ให้ความสนใจกับ: