/ / 10 การต่อสู้สีบลอนด์เท่านั้นจริงๆสามารถเข้าใจ

10 การต่อสู้สีบลอนด์เท่านั้นที่สามารถเข้าใจได้จริงๆ

ตุ๊กตาบาร์บี้

ขอให้เป็นจริง: การเป็นสีบลอนด์น่ากลัว เส้นที่เป็นธรรมของคุณดูเก๋ในทุกฤดู และขนสีเทา? สิ่งเหล่านี้จะไม่เห็นเด่นชัดสำหรับทุกวัย นอกจากนี้ยังมีข้อเสียบางประการที่ทำให้ล็อคมีน้ำหนักเบา ที่นี่ 10 สิ่ง blondes เท่านั้นจะเข้าใจ:

1. เส้นผมของคุณจะเยิ้มในวินาทีที่ร้อน เบาเส้นของคุณเร็วขึ้นพวกเขาเริ่มมองมัน สิ่งที่ดีแชมพูแห้งผสมผสานให้ดีกับสีของคุณ

2. คลอรีนเป็นศัตรูที่ใหญ่ที่สุดของคุณ นั่นคือสิ่งที่คุณจะกลายเป็นสีเขียวถ้าคุณว่ายน้ำเป็นเรื่องที่ยาวเกินไปไม่ใช่เรื่องตลก ระวังวันที่สระว่ายน้ำมากเกินไปหรือคุณมีความเสี่ยงที่กำลังมองหาเช่นไรอัน Lochte โพสต์เวลาสระว่ายน้ำในริโอ

ผ่านทาง GIPHY

3. รอแค่ล้อเล่น: ความร้อนเป็นศัตรูที่ใหญ่ที่สุดของคุณ ผมสีบลอนด์มีแนวโน้มที่จะบอบบางมากขึ้นดังนั้นทุกอย่างที่ Drybar ทำาให้คุณได้รับความเสียหายเป็นพิเศษ คำสาปแช่งของการแยกสิ้นสุดลง

4 คุณไม่สามารถสวมใส่สีชมพูโดยไม่ได้มองเช่นตุ๊กตาบาร์บี้ ไม่ว่าคุณจะรักสีมากแค่ไหนก็ยากที่จะดึงออกไปโดยไม่ต้องเดินทางเข้าไปในดินแดนพลาสติก

ผ่านทาง GIPHY

5. คุณใช้แชมพูสีม่วง. สีบลอนด์มักต่อสู้กับความหยาบ การลืมแชมพูสีม่วงของคุณเมื่อคุณแพ็คสำหรับวันหยุดสุดสัปดาห์ตรีกับกลุ่มโดยส่วนใหญ่หมายถึงเส้นของคุณจะเมา

6. คุณต้องมีสายผูกผมพิเศษและหมุดพลตำรวจ การยืมเงินจากเพื่อนสีน้ำตาลของคุณไม่ใช่ทางเลือกเมื่อคุณมีผมอ่อนนุ่ม นั่นคือเว้นแต่คุณต้องการให้เป็น ซุปเปอร์ ชัดเจนว่าเส้นของคุณจะถูกจัดขึ้นในสถานที่โดย 24 หมุด

7. คุณไม่สามารถออกจากบ้านได้โดยไม่ต้องมาสคาร่า เบาเส้นผมของคุณเบาขนตาของคุณ ในความเป็นจริงโดยไม่ได้มาสคาร่าพวกเขากำลังมองไม่เห็นในทางปฏิบัติ ระวังการกลัวเด็กเล็ก ๆ ในตอนเช้า

ผ่านทาง GIPHY

8. การใส่คิ้วของคุณอาจเป็นรูปแบบ b * tch สิ่งเดียวกันไปสำหรับคิ้วของคุณ แม้ว่าจะหนา แต่ก็เบาซึ่งทำให้เกมคิ้วระดับลิลลี่คอลลินส์เป็นไปไม่ได้เลย

9. รากเป็นปัญหาเสมอมา สีบลอนด์ต้องจัดการกับค่าบำรุงรักษาสีคงที่ การใช้จ่ายแม้แต่สองสามชั่วโมงในดวงอาทิตย์ทำให้ผมของคุณสว่างขึ้นซึ่งเป็นสิ่งที่ดีจนคุณต้องเผชิญหน้ากับรากคล้ำใน 2-3 สัปดาห์ต่อมา อีกเหตุผลหนึ่งที่ต้องการให้ช่วงฤดูร้อนมีความยาวนานตลอดไป

10. คนคิดว่าคุณเป็นใบ้ สิ่งที่เลวร้ายที่สุดเกี่ยวกับการเป็นสีบลอนด์ก็คือต้องจัดการกับเรื่องตลกที่เป็นตัวตลกสีบลอนด์ รับวัสดุใหม่เกลียดชัง

ผ่านทาง GIPHY

ให้ความสนใจกับ: