/ / จะ Microneedling ขับไล่เครื่องหมายยืดของคุณทันทีและสำหรับทั้งหมดหรือไม่?

จะ Microneedling ขับไล่เครื่องหมายยืดของคุณทันทีและสำหรับทั้งหมดหรือไม่?

microneedling

หากคุณมีอะไรที่คล้ายกับเราคุณอาจไม่ใช่แฟนใหญ่ของเข็ม แต่แนวโน้มความงามล่าสุดเกี่ยวข้องกับการมีค่อนข้างน้อยของพวกเขาโผล่คุณ ในหน้า. อ๋อ microneedling ซึ่งสัญญาว่าจะลดรอยแผลเป็นจากสิวที่เกิดขึ้นและเครื่องหมายยืดในหมู่ปัญหาผิวอื่น ๆ ได้รับความนิยมเป็นใบหน้ารักษา

เทคนิคการ microneedling น้อยที่สุดรุกรานDendy Engelman, MD, แพทย์ผิวหนังที่ได้รับการรับรองจากคณะกรรมการที่แมนฮัตตันกล่าวว่าการใช้เข็มฉีดยาขนาดเล็ก ๆ ที่มีการผ่านผิวหนังทำให้เกิดการบาดเจ็บเล็ก ๆ ที่ทำให้เกิดคอลลาเจนและการสังเคราะห์อีลาสตินขึ้นใหม่ ศัลยกรรมผิวหนังและศัลยกรรมเสริมความงาม "การบาดเจ็บเล็ก ๆ เหล่านี้ช่วยกระตุ้นการเติบโตของคอลลาเจนการนั่งรบใต้ผิวหนังซึ่งจะช่วยเพิ่มการปรากฏตัวของรอยแผลเป็นและริ้วรอยต่างๆ นอกจากนี้ยังสร้างช่องทางที่ช่วยให้สารต่างๆเช่นซีรั่มหรือพลาสม่าของคุณเองเพื่อเจาะลึกลงสู่ผิวส่งผลให้ผลิตภัณฑ์มีประสิทธิภาพมากขึ้น "

ทึ่ง? นี่คือสิ่งที่คุณจำเป็นต้องรู้:

ใครควรลอง Microneedling?

ใครก็ตามที่ต้องการปรับปรุงรูปลักษณ์ของพวกเขาAdriana Rodriguez, ผู้จัดการฝึกหัดดูแลผิวพรรณแบรนด์ Sesderma USA กล่าวว่า "การรักษาสิวรอยแผลเป็นจากสิวหรือริ้วรอยต่างๆ (Um ดังนั้นโดยทั่วไปเราทุกคน) ยังคงมีข้อ จำกัด - ใช้สำหรับรอยแผลเป็นและริ้วรอยที่อยู่ด้านผิวเผินเท่านั้นดังนั้นหากคุณมีสิ่งที่ลึกมากสิ่งนี้ไม่เหมาะสำหรับคุณ

สิ่งที่คุณควรทราบก่อนการรักษาครั้งแรก?

คุณควรจองการปรึกษาหารือเพื่อไปหาคุณความคาดหวังกับแพทย์ผิวหนังหรือนักสุนทรียศาสตร์ที่คุณจะได้เห็น Rodriguez กล่าว พวกเขาจะสามารถตรวจสอบผลิตภัณฑ์ดูแลบ้านที่เหมาะสมที่สุดและหารือเกี่ยวกับข้อควรระวังก่อนและหลังการดูแลเธอบอกว่า หากผิวหนังของคุณติดเชื้ออักเสบหรือถ้าคุณมีแผลเปื่อยหรือแผลเป็นจากสิวเปิดโทรศัพท์ติดต่อสำนักงานเพื่อดูว่าคุณสามารถนัดหมายเวลาได้หรือไม่ ทำไม? เนื่องจาก microneedling สามารถแพร่กระจายเชื้อแบคทีเรียรอบ ๆ ใบหน้าของคุณและอาจทำให้เกิดการติดเชื้อเพิ่มเติม ต้องการลองใช้อุปกรณ์ที่บ้านหรือไม่? Engelman กล่าวว่า "อย่าลืมปรึกษาแพทย์ผิวหนังเพื่อให้แน่ใจว่าการรักษานี้เหมาะสำหรับคุณและหากผลิตภัณฑ์ที่คุณใช้อยู่สามารถใช้ร่วมกับ microneedling ได้"

</ p>

ภาพโพสต์โดย Earlwood-By App Only (@radiancebylara) เมื่อวันที่

</ p>

อาการปวดเป็นอย่างไร

ในขณะที่ความทนต่อความเจ็บปวดของทุกคนจะแตกต่างกัน,ผู้เชี่ยวชาญส่วนใหญ่อธิบายความรู้สึกที่เกี่ยวข้องกับ microneedling เป็นความรู้สึกไม่สบายพอประมาณ โดยทั่วไปก็สามารถทำได้โดยไม่ต้องแก้ปัญหา numbing หรือระงับความรู้สึก (แม้ว่าคุณจะได้รับมันทำที่สำนักงานแพทย์คุณอาจจะสามารถเลือกใช้ผลิตภัณฑ์มึนงงหากคุณรู้สึกว่าคุณต้องการ) "โดยทั่วไปแล้วอาการปวดไม่เกี่ยวข้องกับความยาวของเข็มน้อยกว่า 0.5 มิลลิเมตร" เจมี่โอเบียนออนประธานและผู้ร่วมก่อตั้ง Beauty Bioscience ผู้ผลิต GloPRO ซึ่งเป็นอุปกรณ์ microneedling ที่บ้านใช้มิลลิเมตรเข็ม 0.3 มิลลิเมตร . ที่ถูกกล่าวว่าคาดว่าจะมีสีแดงโพสต์ขั้นตอน (นี้ควรจะตายลงในไม่กี่ชั่วโมง)

บ่อยครั้งที่คุณต้องการการรักษาเพื่อรักษาผล?

ชุดของหกบำบัดทุกสองถึงสี่สัปดาห์ขึ้นอยู่กับสภาพผิวของคุณ "หลังจากที่คุณได้ผลลัพธ์ที่ต้องการแล้วก็ขอแนะนำให้คุณทำทรีตเม้นต์เพียงครั้งเดียวทุก 4-6 สัปดาห์เพื่อการบำรุงรักษา" Rodriguez กล่าว และเก็บไว้ในใจ: ตามที่ Realself.com, ชุมชนการผ่าตัดเครื่องสำอางออนไลน์ที่ใหญ่ที่สุด, แพคเกจการประชุมสามารถเรียกใช้คุณได้ถึง $ 700 (GloPRO สำหรับการเปรียบเทียบค่าใช้จ่าย $ 200)

</ ส่วน>
ให้ความสนใจกับ: