/ / 10 สุดยอดโยคะ Poses สำหรับผู้ชาย

Top 10 Yoga Poses สำหรับผู้ชาย

โยคะสำหรับผู้ชาย: Man in Yoga Pose

แน่นอนว่าพวกมันเจ๋งกับโยคะ หลังจากที่เขาต้องตระหนักว่ามันคือสิ่งที่ทำให้คุณงอบนเตียงไม่พูดถึงเครื่องทำความเย็นและ sexier รอบ ๆ แต่คุณได้เชิญผู้แสดงโยคะที่ประกาศตัวเองให้มาเรียนเพียงเพื่อจะพบว่ามันดูเหมือนจะเหมือนกับว่าเขาเป็นใคร ถูกจัดเก็บเป็นธุระและภาระผูกพันสำหรับปีเป็นกลยุทธ์การหลีกเลี่ยง? เรามีข่าวดีสำหรับเขาโยคะไม่เหมาะสำหรับคุณผู้หญิงเช่นทไวไลท์และการเดินทางเพื่อสังคมในห้องน้ำ โยคะสำหรับผู้ชายก็เช่นกัน ในความเป็นจริงชั้นเรียนโยคะหนึ่งครั้งต่อสัปดาห์หรือเพียงไม่กี่ท่าก่อนการออกกำลังกายสามารถเพิ่มความอดทนสร้างความแข็งแรงป้องกันการบาดเจ็บและบางทีอาจเป็นภัยคุกคามต่อโรคหัวใจสำหรับผู้ชาย

ผู้ชายมักประสบปัญหาความรัดกุมโดยเฉพาะอย่างยิ่งค่ะสะโพก, hamstrings และไหล่ที่สามารถนำไปสู่การบาดเจ็บหรือความอ่อนแอ "Baron Baptiste ผู้เชี่ยวชาญด้านโยคะที่มีชื่อเสียงและผู้ช่วยโค้ชกับฟิลาเดล Eagles กล่าวว่า" การฝึกซ้อมในกีฬาใด ๆ หนึ่งอาจทำให้เกิดความเครียดซ้ำ ๆ และบาดเจ็บสาหัสอื่น ๆ . โยคะคือการออกกำลังกายเต็มรูปแบบซึ่งสร้างความแข็งแรงและความยืดหยุ่น [พวกเขา] ต้องมีทั้งคู่ หนึ่งโดยไม่ต้องอื่น ๆ เป็นสูตรสำหรับภัยพิบัติ. "

ไม่แน่ใจว่าเขาจะเริ่มต้นที่ไหน (หรืออย่างไร)? ให้เขาฝึกเหล่านี้ 10 ท่าทาง Baptiste แนะนำให้ยืดชาย "tightest จุด (เช่นสะโพกสะโพกและขาหนีบ) และเสริมสร้างกล้ามเนื้อที่ได้รับความรักในระหว่างออกกำลังกายที่โรงยิม (เช่นหลังต่ำและเข่า) ถ้าเขา" s ยังคงพูดไม่ออกเกี่ยวกับภาษีของเขาหรือระเบียบในโรงรถเรียกชื่อของเขาเสนอให้เป็นอาจารย์ผู้สอนส่วนตัวของเขาและติดสินบนเขาด้วยผลตอบแทนหลังการปฏิบัติถ้าจำเป็น

ดู 10 อันดับแรกสำหรับผู้ชาย
สไลด์โชว์

หากต้องการค้นหาการเคลื่อนไหวที่ยอดเยี่ยมสำหรับผู้ชายของคุณโปรดไปที่ศูนย์สุขภาพสำหรับผู้ชาย

ให้ความสนใจกับ: