/ / การออกกำลังกาย 4 นาทีสำหรับแขนเซ็กซี่และ Abs

การออกกำลังกายรอบ 4 นาทีสำหรับแขนเซ็กซี่และ Abs

ส่วนใหญ่ผมชอบที่จะมุ่งเน้นไปที่ร่างกายโดยรวมการออกกำลังกาย ทำไม? เมื่อคุณกดแล้วเวลาการออกกำลังกายที่มุ่งเป้าหมายไปยังกลุ่มกล้ามเนื้อหลักของคุณจะช่วยให้คุณได้รับปังมากที่สุดสำหรับเจ้าชู้ของคุณ

ที่กล่าวว่าร่างกายเฉพาะการออกกำลังกายสามารถที่ดีเสริมการปฏิบัติประจำสัปดาห์ของคุณโดยรวม สิ่งที่ฉันชอบเกี่ยวกับการออกกำลังกายนี้ก็คือต้องใช้หลักการออกกำลังกายโดยรวมเพื่อดึงดูดกลุ่มกล้ามเนื้อให้ใหญ่ที่สุดเท่าที่จะทำได้ แต่เน้นที่ส่วนบนและส่วนของแกน ผลที่ได้คือแทนที่จะใช้การเคลื่อนย้ายแยกเฉพาะเช่นการเจาะหยาดไทรอัพและหยิกลูกหนูคุณกำลังทำงานเป็นทีมของกล้ามเนื้อภายในการเคลื่อนไหวทุกครั้งเพื่อให้ร่างกายแข็งแรงขึ้น

ส่วนที่ดีที่สุด? คุณไม่ต้องเสียเวลาในการขับเหงื่อเพื่อให้ได้ผลลัพธ์ที่ยอดเยี่ยม ด้วยน้ำหนักที่เหมาะสมและรูปแบบที่เหมาะสมวงจรนี้จะใช้เวลาเพียงสี่นาทีเท่านั้น แค่นั้นแหละ. คุณสามารถทำมันด้วยตัวเองหรือเพิ่มเป็นหมัดเด็ดเพื่อการออกกำลังกายรวมร่างกายเพื่อให้คุณมากขึ้นจากการเผาไหม้บนร่างกาย ฉันชอบที่จะโยนมันไปในตอนท้ายของการวิ่งที่โรงยิม (ในฐานะนักวิ่งหลายคนมักจะละเลยความสำคัญของร่างกายส่วนบนที่แข็งแกร่งและแกนนี่คือวิธีที่ดีในการชดเชยการทำงานของร่างกายส่วนล่างทั้งหมดโดยไม่ใช้เวลามากเกินไป) (เสียงขึ้น, เอาชนะความเครียดและรู้สึกดีกับดีวีดีใหม่ของ Rodale ด้วยโยคะดีวีดี)

ปรับน้ำหนักที่คุณเลือกตามความชอบของคุณรู้สึกวันนั้น ไปที่หนักกว่าเล็กน้อยถ้าคุณรู้สึกแข็งแรงหรือเป็นเพียงการออกกำลังกายที่คุณกำลังทำอยู่และไปเล็กน้อยเบาถ้าคุณรู้สึกเสียภาษีหรือใช้เป็นวงจรหมัดเด็ดหลังจากการออกกำลังกายที่ยากลำบาก มุ่งมั่นในการรักษาเส้นตรงจากศีรษะไปยังส้นเท้าตลอดวงจร (คิดอย่างกระตือรือร้นบีบ glutes และแกนของคุณในระหว่างการออกกำลังกายทุกครั้ง) และ "quieting" สะโพกของคุณ (นั่นหมายความว่าเมื่อคุณวางน้ำหนักหรือดึงไว้ใต้คุณเป้าหมายของคุณคือทำให้สะโพกของคุณเป็นกลางที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้และหันหน้าไปทางพื้นมากกว่าการโยกไปทางด้านข้างหรือบนและล่าง) สิ่งทั้งสองอย่างนี้จะไม่เพียง ช่วยให้คุณใช้งานแกนหลักของพวกเขาช่วยให้คุณสามารถช่วยลดอาการปวดหลังได้

ให้ความสนใจกับ: