/ / 5 สิ่งต่างๆที่เกิดขึ้นเมื่อฉันพยายามเดินไป 20,000 ก้าวต่อวัน

5 สิ่งที่เกิดขึ้นเมื่อฉันพยายามจะเดินไป 20,000 ก้าวต่อวัน

20000 ก้าวต่อวัน

บทความนี้เขียนโดย April Rueb และจัดทำโดยพันธมิตรของเราที่ การป้องกัน.

สวัสดีชื่อของฉันคือเดือนเมษายนและฉันเป็น Fitbit-aholic: ฉันได้รับ 10,000 ขั้นตอนทุกวันจนถึงปีนี้ และในขณะที่อาจฟังเหมือนคนอ่อนน้อมถ่อมตนฉันสามารถรับรองได้ว่า "ไม่ใช่

ฉันตี 10K ทุกวันเพราะฉันไม่ได้มากตัวเลือก. ฉันอาศัยอยู่ห่างจากสำนักงานของฉันประมาณ 2.5 ไมล์ซึ่งใช้เวลาขับรถ 20 นาทีนั่งรถไฟใต้ดิน 30 นาทีหรือเดิน 45 นาที ฉันไม่มีรถและรถแท็กซี่จะทำให้ฉันล้มละลายภายในหนึ่งสัปดาห์รถไฟใต้ดินนิวยอร์กซิตี้กำลังแออัดไม่อาจคาดการณ์ได้บ่อยๆและมีค่าใช้จ่ายอยู่ที่ 116.50 เหรียญต่อเดือนเว้นเสียแต่ว่าอุณหภูมิอยู่ในตัวเลขหลักเดียวหรือฝนตกไปเดินไป การทำงานเป็นตัวเลือกที่ดีที่สุดของฉัน นอกจากนี้ยังเป็นวิธีที่รับประกันว่าจะได้รับ 9,000 ก้าวต่อวันทำให้เป้าหมายของฉันไม่มากเท่ากับ 10,000 ข้อ (เดิน 22 ปอนด์ในเวลาเพียง 8 สัปดาห์และเล่น MP3!)

ดังนั้นหลังจากห้าเดือนของการเข้าสู่ระบบส่วนใหญ่ขั้นตอนของฉันง่ายๆโดยการเดินทางฉันเริ่มรู้สึกว่าฉันกำลังใช้เส้นทางที่ง่าย บางส่วนของเพื่อนของฉันกับ Fitbits ทำงานจากที่บ้านอยู่ในรถเป็นชั่วโมงในแต่ละวันหรือจะเกษียณและพวกเขาได้รับเดียวกันถ้าไม่ได้ขั้นตอนมากกว่าที่ฉันเป็น ดังนั้นหลังจากหลายเดือนของการกดปุ่มเป้าหมายของฉันโดยไม่ต้องใช้ความพยายามมากฉันตัดสินใจที่จะบังคับตัวเองออกจากเขตความสะดวกสบายของฉัน ต่อไปนี้เป็นสิ่งที่เกิดขึ้นเมื่อฉันพยายามจะทำตามขั้นตอนรายวันเป็นสองเท่าเป็นเวลาหนึ่งสัปดาห์

1. ฉันทำอะไรได้มากขึ้นในเวลาที่น้อยลง

คุณเคยรีดตาของคุณที่ความคิดของการออกกำลังกายเป็นวิธีการรักษาความเหนื่อยล้า? ฉันมีแม้ว่าฉันได้เห็นหลักฐานมากมายว่าการออกกำลังกายสามารถเพิ่มระดับพลังงานของคุณได้จริงๆ แต่ก็มีบางสิ่งที่ตรงกันข้ามกับการทำกิจกรรมที่เหน็ดเหนื่อยเพื่อช่วยให้คุณรู้สึกเหนื่อยล้า

ดีหลังจากความท้าทายนี้ฉัน "ไม่ใช่ aขี้ระแวง ฉันรู้ได้เร็วขึ้นว่ายิ่งร่างกายของฉันผลักดันร่างกายมากเท่าไรก็ยิ่งทำให้โฟกัสได้ง่ายขึ้นเท่านั้น แม้ว่าฉันจะต้องใช้เวลามากขึ้นในการเดินและออกกำลังกายในระหว่างการท้าทายนี้ฉันก็สามารถทำได้มากกว่าปกติ ฉันข้ามการมอบหมายงานออกจากรายการสิ่งที่ต้องทำของฉันเหมือนไม่มีอะไร ฉันวิ่งทำธุระที่ฉัน "ถูกปิดสำหรับสัปดาห์ที่ผ่านมาฉันได้อ่านหนังสือทั้งเล่มในหนึ่งวันและโดยไม่ตั้งใจฉันอย่างมีนัยสำคัญตัดกลับปริมาณคาเฟอีนของฉันทุกวันฉันก็ไม่จำเป็นต้องเพิ่มพิเศษที่ถ้วยกาแฟ หรือความชอบในปัจจุบันของฉันน้ำแร่ HiBall สามารถให้ได้

2. ฉันนอนเหมือนกับเด็กทารก

ในขณะที่ความท้าทายนี้ทำให้ฉันมีประสิทธิผลมากยิ่งขึ้น

ให้ความสนใจกับ: