/ / 7 เคล็ดลับสำหรับการบดการออกกำลังกาย Megaformer ถัดไปของคุณ

7 เคล็ดลับสำหรับการบดการออกกำลังกาย Megaformer ถัดไปของคุณ

การออกกำลังกาย megaformer

ไม่มีการเดินทางไป: Megaformer ในห้องเรียนเช่น SLT, CHI50 และ The Studio MDR ดูเหมือนจะเป็นอุปกรณ์ทรมานยุคกลาง

ตามคำแนะนำของสปริงสปิริตของกล้ามเนื้อรอกและสายแขวนเครื่องนี้เป็นส่วนประกอบสำคัญของวิธีการออกกำลังกาย Lagree ที่พัฒนาโดยเซบาสเตียนลากรองตามเว็บไซต์ของ บริษัท

สรุปวิธีการออกกำลังกายแบบ Lagree Methodพิลาทิส - แรงบันดาลใจที่เน้นการเคลื่อนไหว ชั้นเรียนเหล่านี้ได้รับชื่อเสียงในโลกของการออกกำลังกายว่าเป็นหนึ่งในชั้นเรียนที่มีความต้องการมากที่สุดในทะเลที่มีการจัดฟันเป็นประจำ ลองใช้ CrossFit

"มันยาก แต่นั่นเป็นสิ่งที่ดี" Cheri กล่าวByrd เจ้าของ Chi50 สตูดิโอ Lagree Fitness ในชิคาโก ป้ายราคาสำหรับช่วงเวลาไม่กี่เครื่องบนเครื่องเหล่านี้อาจเป็นเรื่องที่น่าสังเวชด้วย แต่ละ Megaformer มีค่าใช้จ่ายในสตูดิโอประมาณ 10,000 เหรียญซึ่งอาจเป็นเหตุผลว่าทำไมสตูดิโอจึงคิดค่าบริการ $ 35 ถึง $ 40

</ p>

วิดีโอที่โพสต์โดย SLT Strengthen? Lengthen? Tone (@sltnyc) เมื่อวันที่

</ p>

ถ้าคุณชอบเราเราจะจัดการกับเงินสดประเภทนี้หมายความว่าคุณต้องการที่จะครอง 50 นาทีของการฝึกอบรมความต้านทานต่อร่างกายเต็มรูปแบบ ไม่มีความวุ่นวายในการกินเวลาอันมีค่าของคุณไม่ทิ้งกล้ามเนื้อหลัง ต่อไปนี้เป็นวิธีการใช้ประโยชน์สูงสุดจากทุกๆนาที

1. จำ 'Carriage' Vs 'Platform'
จดหมายถึงมือใหม่: เบิร์ดเบิร์ดกล่าวว่า "ฉันมักจะบอกคนใหม่ว่าสิ่งเดียวที่พวกเขาต้องจำคือที่ที่รถอยู่ที่ใด FYI: แพลตฟอร์มนี้เป็นพื้นที่ว่างที่ด้านหน้าและด้านหลังของตัวเครื่อง การขนส่งเป็นสิ่งที่เลื่อนระหว่างทั้งสองแพลตฟอร์ม ความเจริญ

Megaformers มีตัวเลขที่พิมพ์บนม้าเพื่อให้คุณทราบว่าจะวางมือและเท้าของคุณสำหรับการเคลื่อนไหวแต่ละและอาจารย์ได้รับการฝึกฝนเพื่อพูดคุยผ่านการออกกำลังกายในรายละเอียดเพื่อให้คุณไม่ต้องมองขึ้น เบิร์ดกล่าวว่า "ตราบเท่าที่หูของคุณเปิดอยู่คุณก็ดี"

2. ขี่ม้าขึ้นกลาง
สตูดิโอส่วนใหญ่ไม่ได้มีการเลียนแบบครูย้ายบนเครื่องในด้านหน้าของชั้นเรียนดังนั้นถ้าคุณเป็นมือใหม่หรือไม่แน่ใจเกี่ยวกับรูปแบบของคุณหลีกเลี่ยงการสิ้นสุดของแถวเพื่อให้คุณสามารถดูเพื่อนบ้านของคุณทั้งสองฝ่าย ดีกว่า - ขอให้อาจารย์ผู้สอนปลูกฝังคุณระหว่างสองเพื่อนร่วมชั้นที่เก่ง (พร้อมสำหรับการออกกำลังกายที่ร้ายแรงหรือไม่ดู Health's Women's Health ดูดีขึ้น Naked ดีวีดีการออกกำลังกาย)

3 ช้าม้วนของคุณ
Momentum เป็นคำสกปรกในโลกของ Megaformer การเคลื่อนไหวแต่ละครั้งควรทำในจังหวะช้าสุดดังนั้นคุณจึงต้องยอมรับการสั่นสะเทือนนั้น "ช้าทุกอย่างลงไปอย่างน้อยสี่นับ" Byrd กล่าวว่า (ใช่นั่นหมายความว่าทุก lunge เดียวควรสุดท้ายสี่วินาทีหรือนานกว่า.) "นี่คือวิธีการที่เราจุดชนวนทั้งหมดช้าเส้นใยกล้ามเนื้อกระตุกและนำคุณไปยังจุด ความเหนื่อยล้าของกล้ามเนื้อ "เธอกล่าว

4. ทำการเปลี่ยนอย่างรวดเร็ว
แตกต่างจากรูปแบบอื่น ๆ ของการออกกำลังกายที่มีผลกระทบต่ำคุณสามารถคาดหวังว่าจะเหงื่อ (หนัก) ในชั้น Megaformer "องค์ประกอบของคาร์ดิโอเข้ามาเล่นขณะที่คุณเปลี่ยนไปอย่างรวดเร็วจากการย้ายไปอีกขั้นหนึ่ง" เธอกล่าว "พยายามอย่าหยุดพักเพื่อให้อัตราการเต้นของหัวใจอยู่ที่ 50 นาที"

5. ไปหาเครดิตพิเศษ
ชั้นเรียนนี้ทำงานได้ดีเพราะมันสวยมากเป็นไปไม่ได้ที่จะโกงและง่ายต่อการเพิ่มความเข้มขึ้น ยกมือขึ้นในอากาศเพื่อทดสอบความสมดุลของคุณเพิ่มอีกหนึ่งฤดูใบไม้ผลิหรือชะลอการเคลื่อนไหวของคุณไปห้าหรือหกนับจะช่วยให้ทางลาดขึ้นการเผาไหม้ของคุณ

</ p>

ภาพที่โพสต์โดย Brooklyn Bodyburn (@brooklynbodyburn) เมื่อวันที่

</ p>
ให้ความสนใจกับ: