/ / คุณเป็นคิ้วของคุณอายุคุณ?

เป็นคิ้วของคุณอายุคุณ?

เคล็ดลับคิ้ว

บทความนี้เขียนโดย Elizabeth Brous และจัดหาโดยพันธมิตรของเราที่ การป้องกัน.

คุณสะใจครีมรอบดวงตาของคุณสัมผัสขึ้นสีเทาของคุณและทำเวลาบนเครื่องลู่วิ่ง - แต่สิ่งที่คุณได้ทำเพื่อขนคิ้วของคุณเมื่อเร็ว ๆ นี้? หากคุณไม่เคยคิดมากกับซุ้มโค้งเลยทีเดียวตอนนี้น่าจะเป็นช่วงเวลาที่ดีในการเริ่มต้น "ชอบผิวและเส้นผมของคุณคิ้วของคุณสามารถเริ่มแสดงอายุของพวกเขาได้" ผู้เชี่ยวชาญ Anastasia Soare ผู้เชี่ยวชาญด้านเบลล์เจ้าของ Anastasia Beverly Hills Salon กล่าว "พวกเขาสามารถบางออกกลายเป็นหยาบและเกเรหรือเปลี่ยนเป็นสีเทา." และเช่นเดียวกับทรงผมใหม่ ๆ สามารถตัดแต่งช่วงปีนี้คิ้วที่ได้รับการดูแลเป็นอย่างดีและมีรูปทรงที่โดดเด่นสามารถยืมใบหน้าของคุณได้ตลอดปี

ไม่ว่าคุณจะผอมบางซีดจางหรือสีเทาเราช่วยให้คุณได้รับพวกเขาในรูปร่าง!

ศัตรูของคุณ: การหายตัวไปของคิ้ว

เคล็ดลับการแต่งคิ้ว

ปัญหา: "เหมือนผมที่ผอมบางคิ้วเบาบางมาพร้อมกับอายุดังนั้นพวกเขาจึงทำให้คุณดูแก่กว่าคุณ" Eliza Petrescu เจ้าของดวงตาของ Eliza ในนครนิวยอร์กกล่าว
การแก้ไขปัญหา: ใช้ผงคิ้วเพื่อเติมจุดหย่อมและทำให้โค้งของคุณดูหนาขึ้น
การแก้ปัญหาสายตา:
1 เริ่มด้วยการดึงผิวของคุณเบา ๆ ด้วยมือข้างหนึ่งเพื่อสร้างผิวเรียบ
2 ด้วยแปรงบั้งคิ้วที่แข็งและขรุขระผงในทิศทางเดียวกันขนของคุณเติบโตโดยใช้แสงจังหวะเบา เน้นที่บริเวณที่เบาบาง Kristie Streicher ผู้เชี่ยวชาญคิ้วที่ Warren-Tricomi Salon ใน Los Angeles กล่าว
3 เมื่อเสร็จแล้วให้แปรงขนขึ้นและลงโดยใช้สเปรย์ (เช่นเดียวกับมาสคาร่าที่สะอาด) ผสมนี้และนุ่มผงเพื่อให้ดูเป็นธรรมชาติมากขึ้นและเอาผงส่วนเกินออก
ผลิตภัณฑ์ต้องมี: Ardell Duo แปรงแต่งหน้า ($ 4, sallybeauty.com) และ อนาสตาเซียทาแป้ง Duo ($ 23, sephora.com)

ศัตรูของคุณ: ศัตรูหายไป

เคล็ดลับการแต่งคิ้ว

ปัญหา: คิ้วตามธรรมชาติผอมตามขอบด้านนอกวัด) ก่อน แต่การจางหายเร็วอาจเป็นผลจากการ overplucking "หางของคิ้วเป็นส่วนที่กำหนดตำแหน่งโค้งซึ่งทำให้ตาดูอ่อนเยาว์และเซ็กซี่" Petrescu กล่าว "ถ้าไม่มีมันดวงตาก็ดูเบาบางและเหนื่อยล้า"
การแก้ไขปัญหา: ยืดหางคิ้วด้วยดินสอ
การแก้ปัญหาสายตา:
1 ขั้นแรกให้กำหนดตำแหน่งหางของคิ้วควรลงท้ายด้วยการถือดินสอตามแนวทแยงจากมุมด้านนอกของรูจมูกไปยังมุมด้านนอกของดวงตา จุดที่ดินสอตัดกันกับคิ้วของคุณคือเป้าหมายของคุณ
2 ขยายคิ้วของคุณไปยังจุดดังกล่าวโดยใช้ดินสอเขียนคิ้วเพื่อวาดเส้นสายแสงประกายขนนกไปในทิศทางเดียวกับเส้นผมของคุณ
3 ตั้งดินสอและผสมผสานปลายหางที่มีดินสอไว้กับส่วนที่เหลือของเส้นขนโดยการลูบคิ้วคิ้วสีคิ้วตลอดความยาวของขนคิ้วทั้งหมด
ผลิตภัณฑ์ต้องมี: ดินสอเขียนขอบตา CoverGirl ($ 4, covergirl.com) และ ประโยชน์คิ้ว Brow Quick Brow ($ 18, benefcosmetics.com)

ศัตรูของ Arch: Graying Brows

เคล็ดลับการแต่งคิ้ว

ปัญหา: "จากปลายปีกกาสีเทาหรือสีขาวคิ้วหายไปอย่างสิ้นเชิงซึ่งทำให้คุณสมบัติของคุณดูไม่สมดุล" Petrescu อธิบาย
การแก้ไขปัญหา: การอำพรางเส้นขนที่ไม่มีสีโดยใช้เทคนิคที่เหมาะสมซึ่งขึ้นอยู่กับจำนวนสีเทาที่คุณมี
การแก้ไข:
1 ซ่อนสายรุ้งเล็กน้อยพร้อมกับเครื่องหมายคิ้วที่ตรงกับสีของคิ้วของคุณ จุดปลายช่วยให้คุณวาดเส้นผมได้อย่างแม่นยำด้วยสีที่ดูเป็นธรรมชาติ
2 หากคุณมีสีเทาจำนวนมากให้ทาสีเป็นสีชั่วคราวโดยการแปรงบนเจลคิ้วที่มีสีอ่อนกว่าขนที่ไม่มีขนอ่อน
3 หากคิ้วของคุณเป็นสีเทาส่วนใหญ่การย้อมสีของพวกเขาคือแก้ไขได้ดีที่สุด ถามช่างทำผมของคุณหากร้านเสริมสวยของคุณให้บริการ (มักจะไม่เสียค่าใช้จ่ายเมื่อคุณได้รับผมของคุณ) หรือทำที่สปา "แม้ว่าเส้นผมบนศีรษะของคุณจะเป็นผมสีเงินหรือสีเทาผมขอแนะนำให้ย้อมสีน้ำตาลคิ้ว" Petrescu กล่าว "มันสร้างกรอบสำหรับดวงตาของคุณที่คมชัดคุณสมบัติของคุณสำหรับดูอ่อนเยาว์มากขึ้น."
ผลิตภัณฑ์ต้องมี: TouchBack BrowMarker ($ 20, touchbackbrow.com) และ สีของ Broward Paula Dorf ($ 20 amazon.com)

ศัตรูของซุ้มประตู: ริ้วรก

เคล็ดลับการแต่งคิ้ว

ที่เกี่ยวข้อง: 3 โซลูชั่นสำหรับเปลือกตาหย่อนคล้อย

ปัญหา: คิ้วของ Bushy สามารถทำให้ตาดูเล็กลง และอีกต่อไปขนหยาบ (ซึ่งปรากฏตามอายุ) อาจยื่นออกมาที่ขอบด้านนอกทำให้ฝาปิดดูหย่อนคล้อย Streicher กล่าว
การแก้ไขปัญหา: ตัดแต่งขนตาและตั้งเส้นขนเพื่อวางซุ้มที่อยู่ภายใต้การควบคุม
การแก้ไข:
1 แปรงขนทั้งหมดขึ้นกับ spoolie จากนั้นใช้กรรไกรคิ้วตัดปลายขนตามขอบด้านบนของเส้นคิ้วทีละภาพ (ตัดพวกเขาทั้งหมดกับหนึ่ง snip ข้ามใบขอบตรงที่มีลักษณะแปลกประหลาด.)
2 จากนั้นใช้แหนบเอียงเพื่อดึงขนขนแกะที่งอกออกนอกแนวเส้นผมที่กำหนดรูปร่างคิ้วตามธรรมชาติของคุณ "นี่อาจเป็นเรื่องยุ่งยากดังนั้นผมขอแนะนำให้ไปโปร" Petrescu กล่าว
3 เสร็จสิ้นด้วยเจลคิ้วใสเพื่อจัดทรงขนในที่ที่ไม่มีสีคล้ำ
ผลิตภัณฑ์ต้องมี: Revlon Brow Styling Gel เจลแต่งหน้า ($ 9, amazon.com) กรรไกรตัดแปรง Tweezerman และแปรง ($ 19, tweezerman.com) และ Sally Hansen Brows ที่ Wow Diamond Slant เคล็ดลับแหนบ ($ 12, ulta.com)

ให้ความสนใจกับ: