/ / แมนดี้มัวร์และเชนเวสต์มีการเรอูนียง 'Walk To Remember' และเป็นทุกอย่าง

แมนดี้มัวร์และเชนเวสเทิร์เคยมีการเรอูนียง 'Walk To Remember' และเป็นทุกสิ่งทุกอย่าง

เดินไปจำวันครบรอบ mandy moore shane west

ถ้าคุณเคยเห็นภาพยนตร์ปี 2002 เดินไปจำไม่น่าเป็นไปได้ที่คุณจะลืมมัน ภาพยนตร์ซึ่งอิงกับนวนิยายที่ขายดีที่สุดในนิโคลัสสปาร์กส์มงคลแมนดี้มัวร์เป็นลูกสาวของรัฐมนตรีที่รักการต่อสู้กับมะเร็งเม็ดเลือดขาวและเชนเวสต์ในฐานะผู้กบฏที่หลงรักเธอ

ภาพยนตร์เรื่องนี้มีความสวยงาม (รวมถึงการฉีกขาด) ซึ่งจะอธิบายได้ว่าทำไมแฟน ๆ ถึงได้ออกมาหลังจาก Mandy และ Shane ได้พบปะกับการสัมภาษณ์ใหม่ เอนเตอร์เทนเมนต์วีคลี่ เพื่อเฉลิมฉลองภาพยนตร์เรื่องนี้ 15TH วันครบรอบ.

"ผมคิดว่ามันเป็นเช่นขาดลอยบวกประสบการณ์ที่น่าจดจำสำหรับฉันเพราะมันเป็นบทบาทนำแรกของฉันและมันเป็นภาพยนตร์เรื่องแรกที่ฉันทำงานอยู่ห่างจากบ้าน "Mandy กล่าวในการสัมภาษณ์และเธอเสริมว่า" มีแน่นอนส่วนหนึ่งของฉันที่ตกต่ำอย่างแน่นอน รักเขา "

เชนกล่าวว่าเขาสวยมากคือแลนรอนคาร์เตอร์ "มันเป็นแบบที่สมบูรณ์แบบที่เราเข้ามาในโครงการเพราะเธอมาจากวงการเพลงป๊อปในเวลานั้น - เธอมีเพลง" Candy "และมีบทบาทในเรื่องนี้ เจ้าหญิงไดอารี่ -และสำหรับฉันฉันก็พังค์ร็อกและมันก็เหมือนตรงกันข้ามดึงดูดหรือตรงกันข้ามถูกบังคับให้ทำงาน "เขาพูด และว้าวไม่ได้ทำเพื่อให้ได้สารเคมีบนหน้าจอที่น่าตื่นตาตื่นใจ (เริ่มต้นชีวิตใหม่ที่แข็งแรงของคุณด้วยการเปลี่ยนแปลงของ Body-to-Toe 12 สัปดาห์ของ Women's Health)

เมื่อ Mandy เป็นเจ้าภาพ Twitter Q & A เกี่ยวกับภาพยนตร์เรื่องนี้เพื่อเป็นเกียรติแก่วันครบรอบแฟน ๆ ได้ถามเธอเกี่ยวกับฉากโปรดของเธอและสิ่งที่ต้องการทำงานร่วมกับเชน คำตอบของเธอไม่ทำให้ผิดหวัง:

ให้ความสนใจกับ: