/ / 7 Super-Hydrating Face ผลิตภัณฑ์ที่จะไม่ทำให้คุณเป็นหน้ามืดเงางาม

7 ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวหน้าให้ความชุ่มชื่นแก่ผิวที่ไม่ทำให้ใบหน้าคุณเงางาม

ผลิตภัณฑ์เสริมความงามด้วยน้ำ

ไม่มีอะไรที่ค่อนข้างเป็นที่น่าพอใจเป็นใหญ่แก้วน้ำเย็นในวันที่อากาศร้อนอบอ้าว มันดับความกระหายของคุณทำให้คุณเย็นสดชื่นและกระตุ้นร่างกายของคุณและเป็นที่นิยมในการดื่มของคนดัง เมื่อเร็ว ๆ นี้ mega-hydrator ได้รับการทำมาจากขวดน้ำของคุณเป็นสกินที่คุณชื่นชอบมากเกินไป

"น้ำไม่ได้เป็นเพียงสิ่งสำคัญสำหรับภาพรวมของเราสุขภาพดี แต่ยังช่วยให้เซลล์ผิวของเราทำงานได้อย่างถูกต้อง "Joshua Zeichner, M.D. แพทย์ผิวหนังในนครนิวยอร์กกล่าว ผลิตภัณฑ์ที่ได้รับ H2O เป็นทางเลือกใหม่ในการมอบและรักษาระดับความชุ่มชื้นในระดับสูงสำหรับใบหน้าและร่างกายของเรา "

ตรวจสอบผลิตภัณฑ์ที่ผ่านการแช่น้ำเหล่านี้เพื่อให้ผิวของคุณกลืนกินได้อย่างสวยงาม

น้ำผลิตภัณฑ์ความงาม infused

น้ำหล่อเย็นเครื่องสำอางค์

เป็นวิธีแก้ปัญหาแบบติดค้างสำหรับการพักผ่อนฤดูร้อนนี้. เก็บไว้ในตู้เย็นของคุณจากนั้นใช้มันกับผิวชั้นนอกถุงใต้ตาและเพิ่มความส่องสว่างได้ทุกที่ที่ต้องการเพิ่มเล็กน้อย

ซื้อมัน: $ 24, sephora.com

น้ำผลิตภัณฑ์ความงาม infused

หน้ากาก Dr. Jart Water-Full Hydrogel

ยกระดับน้ำค้างบนใบหน้าของคุณขึ้นโดยการขว้างปาบนหน้ากากกระดาษที่มีน้ำ ลองใช้มันหลังจากเที่ยวบินยาว sesh สระว่ายน้ำตลอดทั้งวันหรือคืนปลายในเมืองที่คุณมีแว่นตากุหลาบมากเกินไป

ซื้อมัน: $ 9, drugstore.com

น้ำผลิตภัณฑ์ความงาม infused

Tarte Rainforest ของทะเล Marine Boosting Mist

ไม่สามารถหยุดฝันกลางวันของชายหาดได้หรือไม่? เติมความสดชื่นให้กับผิวด้วยน้ำทะเลและสารสกัดจากดอกไม้ทะเลที่อ่อนนุ่ม ช่วยให้การแต่งหน้าคงที่ช่วยลดรูขุมขนและช่วยให้ผิวนุ่มขึ้น

ซื้อมัน: $ 25, sephora.com

น้ำผลิตภัณฑ์ความงาม infused

มูลนิธิ Stila Aqua Glow Serum

ผิวที่ดีที่สุดของคุณไปข้างหน้าได้ง่ายขึ้น: รากฐานที่มีน้ำหนักเบานี้ไม่เพียง แต่ช่วยให้คุณมีประกายเปล่งปลั่ง แต่ก็ทำด้วยไอโอนิก H2O ที่ช่วยบำรุงและให้ความชุ่มชื่น

ซื้อมัน: $ 45, stilacosmetics.com

น้ำผลิตภัณฑ์ความงาม infused

Origins Hit Refresh Cooling Moisturizer พร้อมน้ำแร่จากฮาวาย

คุณไม่จำเป็นต้องจองการเดินทางไปฮาวายเพื่อเก็บเกี่ยวประโยชน์ของน้ำแร่ของพวกเขา อยู่ในครีมบำรุงความเย็นนี้เหมาะสำหรับการทำซ้ำและฟื้นฟูผิวหลังจากออกกำลังกายเป็นเวลานาน

ซื้อมัน: $ 33, sephora.com

น้ำผลิตภัณฑ์ความงาม infused

เจลน้ำ Neutrogena Hydro Boost พร้อม SPF

อุณหภูมิที่อุ่นขึ้นหมายความว่าคุณจะต้องการสวมใส่เสื้อผ้าที่มีน้ำหนักเบาและทิ้งความชุ่มชื่นให้กับใบหน้า ใช้ไฮบริดไฮโดรเจนนี้ทุกเช้าเพื่อดับความสดใสของผิวและป้องกันรังสียูวี

ซื้อมัน: $ 19, neutrogena.com

น้ำผลิตภัณฑ์ความงาม infused

น้ำยาทำความสะอาด Garnier Micellar น้ำยาล้างทำความสะอาดและทำความสะอาดผิว All-in-1

สาวขี้เกียจ, ดีใจ! เราพบว่าคุณเป็นคนดูแลผิวใหม่ น้ำ Micellar ผสมด้วยแร่ธาตุที่อุดมไปด้วยสารต้านอนุมูลอิสระและช่วยขจัดสิ่งสกปรกบนผิวหน้าและทำความสะอาดได้ ไม่ต้องล้าง

ซื้อมัน: $ 9, garnierusa.com

ให้ความสนใจกับ: